DJ Melo là một trong những học viên tiêu biểu của 88DNA . 

DJ Melo tên thật là Trần Thị Diễm Ngọc, sinh ngày 1/1/1991 tại Đà Lạt. Vừa qua, DJ Melo được mọi người biết đến nhiều hơn khi tham gia vào chương trìnhThe Remix (VTV3 - đài truyền hình Việt Nam) trong đội của Bảo Anh. Không chỉ nổi tiếng trong nước Melo còn thường xuyên được mời biểu diễn ở các nước như Malaysia, Singapore, Macau, China, Thailand, Phillipines.

Melo theo học DJ tại 88DNA Academy từ năm 18 tuổi , sau khi tốt nghiệp Melo đã được nhận ngay công việc tại một quán bar hiphop có tiếng tại Sài Gòn lúc đó. Tốt nghiệp cấp 3, Melo theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Nghề DJ đến với cô một cách tình cờ. Trong lần đi xem một show diễn của 88DNA , âm nhạc của DJ đã thu hút và cô quyết tâm theo đuổi. 

Sở trường của Melo là hiphop, R&B. Cô gái 23 tuổi tự tin khẳng định, cô là nữ DJ chơi tốt turntable - một loại thiết bị DJ khó chơi nhất và đòi hỏi phải tập luyện nhiều mỗi ngày. Bàn xoay cơ của turntable không dùng công nghệ digital để xử lý mà tất cả phải dùng tay và nghe bằng tai để điều khiển. Tuy nhiên điều đó mang lại một cảm giác DJ thực thụ. Mình muốn chứng minh rằng kỹ thuật của nữ DJ không thua kém các DJ nam. Mình sẵn sàng thách đấu với các DJ nam". Melo cho biết, cô khá may mắn khi mới ra nghề đã được đi làm ở những địa điểm giải trí nổi tiếng ở Sài Gòn, chương trình Festival Escape Summer Love với hơn 10.000 khán giả. Ngoài ra, cô còn có một chuyến lưu diễn xuyên châu Á.

Những nơi DJ Melo đã và đang làm việc : 
Envy Club,Resident DJ Ho Chi Minh City, Vietnam
Lavish, Ho Chi Minh City, Vietnam
Ninz Lounge, Ho Chi Minh City, Vietnam
Don Lounge, Ho Chi Minh City, Vietnam
Escape Summer love Festival 2014, Ho Chi Minh City (Only guest female Dj invited)
Escape Rain Forest 2015 (Hcm)
Lift Club, Hanoi, Vietnam
Sky Club, Da Nang, Vietnam
Corona Extra ,Nha Trang , VN
Heniken Countdown , DaNang
TheFriday,PhnomPenh,Cambo
Club Celebrities, Miri, Malaysia
Beachclub , Kulalumpur , Malaysia
Chic Club, Kota Kinabalu, Malaysia
Cin Cin, Sentosa, Singapore
Club Cubic, Macau, China
Nox Night club , Sydney
OPM, MARQUEE,Sydney
Maxim Restauant ,Brisbane
Westend Market , Melbourne.
Dstrkt ,London.
Chill skybar,Resident DJ Ho Chi Minh City, Vietnam

DJ MELO