B . NÂNG CAO

Đây là khoá học nâng cao sau khi bạn hoàn thành khoá học cơ bản. Chúng tôi xây dựng dựa trên các kỹ thuật đã học trước đó để mở rộng vốn kiến thức của bạn. Đây là một khoá học chưa từng thấy trong các khoá học DJ khác của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục đi sâu vào lý thuyết và phát triển các kỹ thuật tiên tiến, mở rộng nâng cao các kỹ năng hiệu suất của bạn.

Turntablism theory & creativity

Variety of Scratch technics

Beat Juggling
Walk the Record

Mixing with one turntable

Body tricks
Drumming

Creating & rehearsing for your upcoming performance at your graduation.

1 . TẠI SAO CHỌN KHOÁ NÀY ?

Bạn đã biết sửdụng CDJ, controller cơ bản và muốn nâng cao trình độ của mình. Để sở hữu các kỹ năng  điêu luyện scratching, juggling, word play, tone play. Bạn đam mê âm nhạc? Bạn coi DJ là nghệ thuật thực sự ? Bạn tin rằng với môn nghệ thuật này bạn có thể đạt được một sự nghiệp thành công ? Bạn muốn trở thành DJ chuyên nghiệp và toàn diện, làm chủ các kỹ thuật DJing ?

Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi
DJ Hoàng Anh – DJ số 1 Việt Nam do Tiesto bình chọn. Giám khảo cuộc thi Pioneer Digital DJ Battle 2010/2012/2014, Nexttop DJ 2013, The Remix 2015. Nhạc sĩ chính thức của Hội Nhạc Sĩ Việt Nam.

Hàng tháng các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi, gặp gỡ các DJ danh tiếng trong nước .
88DNA Academy cam kết đào tạo tận tâm, tận lực đến khi bạn tự tin nhất để bước lên sân khấu. Ngoài giờ học chính bạn có thể đăng ký tập thêm hoàn toàn miễn phí.
Nếu bạn hoàn thành tốt khóa học, 88DNA sẽ tạo cơ hội việc làm tại các bar,club,pub… 


KHOÁ TURNTABLISM

Khai giảng thường xuyên .
Ngày học : Thứ 2 – Thứ 6

Thời gian học: 4 Tháng


- 88DNA ACADEMY -

750N NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 4, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM
 HOTLINE :   
0908181002 
TƯ VẤN DJ: 
0909313030
 TƯ VẤN PRODUCER: 
0334464384
EMAIL : 88DNAMUSIC@GMAIL.COM


2 . GIÁO TRÌNH HỌC TURNTABLISM

   A . CƠ BẢN

Là một khoá học cung cấp một cái nhìn tổng quan đến hoàn chỉnh, từ Scratching cơ bản đến biển diễn với các kỹ thuật tiên tiến hơn. Lớp này sẽ cho phép bạn tìm hiểu mọi khía cạnh của loại hình nghệ thuật này. Cơ Hội được học hỏi trực tiếp từ những DJ kinh nghiệm trong chuyên ngành trong và ngoài nước . Tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại giúp bạn có được kiến thức đầy đủ và hoàn thiện hơn với nghệ thuật TURNTABLISM

Faders
Pitch Control
Platten
EQ Proper record and fader positioning

Scratches: baby, scribble, drag, forward, chop/stab.

Beat Juggling: backspinning two-bar and one-bar loops