Mới đây, DJ Hoàng Anh đã có buổi trình diễn chính thức cho EP mới mang tên “A Peaceful Day” tại khung cảnh đầy thơ mộng của Hạ Long. EP mới này được DJ tài năng đánh giá là nhẹ nhàng nhất từ trước đến nay mà fan có thể nghe được từ âm nhạc của anh.

Trong khoảng thời gian làm việc liên tục trước đó, anh chợt nhận ra bản thân bỏ lỡ nhiều điều thú vị xung quanh mình và dần dành nhiều thời gian hơn cho các sở thích khác của bản thân ngoài âm nhạc. Với thông điệp muốn nhắn nhủ mọi người rằng đôi lúc chúng ta nên dừng lại để tận hưởng những niềm vui đơn giản, EP này sẽ thể hiện một nguồn cảm hứng lớn cho sự yên bình trong âm nhạc của DJ Hoàng Anh. Một EP hoàn toàn đến từ những trải nghiệm của bản thân, thật đặc sắc đúng không nào

Với màn trình diễn tại Hạ Long, khung cảnh thơ mộng này cũng góp phần mang lại một cảm giác thư giãn thoải mái cho người xem. DJ Hoàng Anh cũng tại đây lần đầu mang đến những âm thanh tươi đẹp đến với mọi người trên con tàu Paradise Cruise nổi tiếng. Cùng thưởng thức khung cảnh hoàng hôn và âm thanh trong ‘’A Peaceful Day” để cảm nhận được sự yên bình của cuộc sống nào!

 

THƯỞNG THỨC MÀN TRÌNH DIỄN TUYỆT VƠI CỦA DJ HOÀNG ANH TẠI PARADISE CRUISE

- 88DNA ACADEMY -

750N NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 4, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM
 HOTLINE : 
0908181002 
TƯ VẤN DJ:
0909313030
 TƯ VẤN PRODUCER:
0334464384
EMAIL : 88DNAMUSIC@GMAIL.COM