-Manufacturer: Numark
-Release Date: Spring 2016
-Software: Virtual DJ LE

-Manufacturer: Roland
-Release Date: August 2017

Ở vị trí thứ 10 là một sản phẩm của Pioneer : XDJ-RX2 không đơn thuần chỉ là một Midi Controller DJ, mà đây còn là sản phẩm hoàn toàn có thể chơi độc lập. XDJ-RX2 đã trở nên rất phổ biến trong năm 2018, vì thế nó được đánh giá khá cao  vì tính linh động thể hiện sự chuyển đổi liên tục từ Controller DJ sang chơi độc lập. Nhưng XDJ-RX2 phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ từ Denon DJ với Prime 4 mới của họ.

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: September 2017

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: September 2017
-Software: Serato DJSản phẩm chỉ 99 đô la này đã xuất hiện ba năm trước và nó vẫn là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được bán ở Hoa Kỳ. Nó là một Controller DJ giống như đồ chơi với màn trình diễn ánh sáng tích hợp. Nó trái ngược lại với những thiết bị dành cho những DJ chuyên nghiệp , và đó có lẽ là điều giúp nó giữ vững vị trí này trong danh sách này.
Bộ Controller DJ mini này là một đề cử đáng trân trọng trong danh sách năm 2018, bởi vì nó được phát hành vào tháng 11 năm 2017 và vẫn bán được hàng triệu sản phẩm trong năm đó. Dự đoán trong tương lai con số thậm chí còn lớn hơn . Xem xét tính di động và giá cả cạnh tranh, chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới.

một sản phẩm đến từ thương hiệu roland, đã phá vỡ sự thống trị của hai gã khổng lồ về sản xuất thiết bị DJ là Pioneer & Numark trong nhiều năm liền. Sản phẩm này là sự thay thế tuyệt vời cho dòng sản phẩm DDJ-SB.


Không giống như những sản phẩm trước, Pioneer DJ đã công bố một sản phẩm mới tại NAMM 2018 - và DDJ-1000 là một thiết bị mới dành riêng cho Rekordbox DJ, đó là hướng đi mới cho dòng DDJ. Người dùng DJ Serato đã ngay lập tức thất vọng khi biết rằng họ sẽ thấy các tính năng trên dòng sản phẩm mới này - nhưng cũng như DDJ-400, đây là thị trường mơi mà Pioneer DJ muốn hướng tới.


10. XDJ-RX2

7. DDJ-1000

- 88DNA ACADEMY -

750N NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 4, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM
 HOTLINE :   
0908181002 
TƯ VẤN DJ: 
0909313030
 TƯ VẤN PRODUCER: 
0334464384
EMAIL : 88DNAMUSIC@GMAIL.COM

8. DDJ-400

9. DJ-202

2. DDJ-SR2Pioneer DJ đã tiếp tục cập nhật dòng sản phẩm DDJ-SX của họ, đã ra mắt phiên bản mới vào cuối năm 2018 mà không còn lỗi phần cứng như ban đầu. Và sản phẩm này cũng đã lọt vào Top 5 . Nhưng vào năm tới nó cũng sẽ không còn được đánh giá cao bởi vì Pioneer DJ sẽ tập trung nhiều hơn vào phần cứng độc quyền Rekordbox của họ.Đứng ở vị trí số 2 một lần nữa là DDJ-SR2, giữ một vị trí hấp dẫn và sẽ là DJ Controller hai kênh mà các DJ chọn nếu họ muốn thứ gì đó có sức mạnh hơn một chút so với DDJ-SB3. Cũng như các bộ điều khiển DDJ-S khác, các thiết bị này giảm dần mức độ phổ biến - đặc biệt là với Roland DJ-505 dành cho cùng một phân khúc khách hàng.


The Top-Selling DJ Controllers In 2018

-Manufacturer: Numark
-Release Date: May 2015
-Software: Serato DJ
-Last Year’s Position: #5 (+1 this year)

5. DDJ-SX3

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: January 2018
-Software: Rekordbox DJ


Dòng sản phẩm tương tự tiếp tục khuấy động vị trí số một, nhưng Pioneer DJ đã chuyển đổi thành công từ mô hình SB2 cũ sang SB3 và vẫn sẽ giữ vị trí cao nhất. Với SB3 đã xuất hiện một số tính năng mới, bao gồm cả chức năng Pad Scratch gây tranh cãi được vô địch bởi sự hợp tác với DJ Jazzy Jeff.

6. DJ2GO2

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: June 2018
-Software: Rekordbox DJVị trí gây khá nhiều tranh cãi khi nó đã được gần 4 tuổi và đã có một sản phẩm kế nhiệm (Mixtrack Platinum) và Mixtrack Platinum lại không xuất hiện trong danh sách năm nay. Đây là Controller DJ lâu đời nhất trong danh sách này. Xin chúc mừng Numark .


Pioneer DJ đã tạo ra các sản phẩm Controller DJ được thiết kế riêng cho phần mềm Serato DJ trong nhiều năm và giữ sự thống trị trên thị trường - nhưng vào tháng 6 năm 2018, họ đã công bố bộ sản phẩm được thiết kế cho DJ Rekordbox. Điều này khá ấn tượng khi chỉ trong vòng nửa năm sau khi ra mắt, nhưng vẫn được xếp hạng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này. 

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: March 2018
-Software: Serato DJ Lite

3. Party Mix

-Manufacturer: Numark
-Release Date: August 2017
-Software: Serato DJ Lite

4. MixTrack Pro 3

-Manufacturer: Pioneer DJ
-Release Date: May 2018
-Software: Serato DJ

1. DDJ-SB3